Sinh viên hòa mình vào “Hội nghị quốc tế” giả định

Chương trình “IRNews Cabin Cabin” tháng 05 năm 2012 của Khoa Quan hệ Quốc tế Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM đang chuẩn bị ra mắt sinh viên toàn khu vực thành phố. Với chủ đề “Lễ tân Ngoại giao và dịch Cabin trong hội nghị Quốc tế”, chương trình là sân chơi cho sinh viên có cơ hội hòa nhập vào môi trường Hội nghị Quốc tế thông qua cấu trúc và nội dung chương trình. Chương trình có màn trình diễn của đoàn nhạc cụ dân tộc NSUT Đinh Linh, biểu diễn thời trang của 10 nước trên thế giới, giao lưu ca sĩ nước ngoài Kullen và các sinh viên trường Nhân Văn, giao lưu Guitar Nhân văn. Đặc biệt, sự có mặt của khách mời chính – Anh Phạm Ngọc Tân – Giám đốc giải pháp kinh doanh, Chuyên gia tư vấn quản lý và Giảng viên đào tạo doanh nhiệp tại Công ty Tư Vấn Đào Tạo Doanh Nhân, Biên phiên dịch viên Tiếng Anh tại Trung Tâm Dịch Vụ Ngôn Ngữ LangMaster. Qua đó, sinh viên có thể hiểu hơn về ngành dịch cabin, đồng thời theo dõi “chung kết thử sức cùng Cabin” – cuộc thi dịch Cabin thu hút sự tham gia của hơn 200 sinh viên đến từ khắp các trường ĐH trên địa bàn thành phố.

Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký trước tại:

Nhận vé trước: vui lòng gọi số 0932093783 (Thu Thu – ban PR) hoặc 01649684005 (Kim Hằng – ban PR)

90 bạn đăng ký sớm nhất và tham gia chương trình sẽ nhận được một phiếu quà tặng trị giá 500.000 VNĐ học tiếng Anh tại học viện Anh ngữ AMA.