Khoa Văn học và Ngôn ngữ

• Decrease font size
Home Đào tạo Cao học và Nghiên cứu sinh Thông báo v/v Đăng ký đề tài luận văn cao học đợt 1 năm 2011

Thông báo v/v Đăng ký đề tài luận văn cao học đợt 1 năm 2011

Email In

TRƯỜNG ĐH KHXH&NV TP.HCM             CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Khoa Văn học và Ngôn ng                                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày  01 tháng 08  năm 2012

V/v  ĐĂNG KÝ ĐỀ TÀI LUẬN VĂN CAO HỌC KHOÁ 2011 ĐỢT 01

CÁC LỚP CHUYÊN NGÀNH VĂN HỌC VIỆT NAM (VHVN), VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI (VHNN), NGÔN NGỮ HỌC (NNH)

Để đảm bảo thời gian cho việc thực hiện luận văn theo Quy chế đào tạo Sau đại học, nay Khoa Văn học và Ngôn ngữ trân trọng thông báo đến các anh chị học viên cao học các ngành VHVN, VHNN, NNH khóa 2011 đợt 01 về thời gian nộp và bảo vệ đề tài luận văn cao học như sau:

1. Thời gian nộp: hạn chót ngày 12/10/2012

2. Thời gian bảo vệ: dự kiến cuối tháng 10 năm 2012

3. Các yêu cầu khi nộp đề cương: Nội dung đề cương theo mẫu đăng ký đính kèm hoặc tại trang web: khoavanhoc-ngonngu.edu.vn. Mỗi học viên sẽ nộp 4 bản đề cương và 4 phiếu đăng ký đính kèm bằng văn bản và 1 file qua địa chỉ email của lớp trưởng như sau:

Các lớp trưởng sẽ thu tất cả các đề cương bằng văn bản và nộp lại cho giáo vụ Sau đại học chậm nhất là ngày 12/10/2012. Riêng file mềm lớp trưởng sẽ tổng hợp lại từ các thành viên trong lớp thành một file, và nộp qua địa chỉ email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Để đảm bảo tiến độ của toàn khoá, đề nghị các học viên nộp đúng thời hạn trên.

4. Về đề tài: Đề tài luận văn có thể do học viên tự đề xuất, hoặc có thể chọn trong số đề tài mà các bộ môn đưa ra. Những đề tài này sẽ được gửi đến các lớp vào cuối tháng 9 năm 2012. Đề tài sau khi được hội đồng thông qua thì không được thay đổi nữa./

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

ThS. Nguyễn Thị Mỹ Diễm

PHÓ TRƯỞNG KHOA

TS. NGUYỄN NGỌC QUẬN (Đã ký)

Các nhà tài trợ

_logo_a_chau_1_1381809468.jpg