CLB Rubic tổ chức Chương trình kỹ năng làm việc nhóm cho sinh viên

Sáng 18/11/2012 , Câu lạc bộ Rubic (khoa Văn học và Ngôn ngữ) phối hợp với Câu lạc bộ Tia Sáng Xanh (khoa Địa Lý), trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM tổ chức chương trình Kỹ năng làm việc nhóm – THE TEAM 2012 tại Đền tưởng niệm các vua Hùng, quận 9.

THE TEAM 2012 là chương trình khởi đầu cho chuỗi chương trình Kỹ năng của CLB Rubic trong năm học 2012-2013. Ngay từ khi có ý tưởng thì THE TEAM 2012 đã nhận được lời mời cộng tác của CLB Tia sáng xanh - một trong những CLB hoạt động hiệu quả nhất khoa Địa lý. Tuy được xây dựng trên khung chương trình của THE TEAM 2011(hình thức chơi trò chơi vận động ngoài trời và sinh hoạt, liên hoan, thuyết trình bên trong sảnh lớn) nhưng THE TEAM 2012 lại đổi mới hoàn toàn từ công tác chuẩn bị cho đến cách tổ chức, cách bố trí trò chơi, … thu hút gần 200 sinh viên của Khoa đăng kí tham gia.

Thông qua các trò chơi vận động đòi hỏi khả năng tư duy, kỹ năng làm việc nhóm và sinh hoạt tập thể xuyên suốt từ 7h00 sáng đến 14h30chiều, các bạn tham gia chương trình có cơ hội phát huy tối đa năng lực của mình, qua đó có điều kiện để rèn luyện và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các bạn trong và ngoài khoa. Từ 14h30 đến 16h là phần thuyết trình và sinh hoạt tập thể về chủ đề ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với chính những sáng tác của các bạn trong phần chơi thử thách của buổi sáng.

Khép lại THE TEAM 2012 là sự hứa hẹn của CLB Rubic trong việc đầu tư và phát triển hơn nữa thế mạnh của chương trình, làm nền tảng cho những chương trình rèn luyện kỹ năng sắp tới và tạo được mối quan hệ gắn bó, hiệu quả cao trong các hoạt động liên khoa./.

Dưới đây là một số hình ảnh trong THE TEAM 2012: