Chương trình “Sân khấu kịch không gian nhỏ” số thứ 2: Tấm và hoàng hậu

Tiếp nối thành công của vở kịch Còn lại yêu thương trong số đầu tiên, ở số thứ 2 này, Sân khấu kịch không gian nhỏ do CLB Văn học & Nghệ thuật kết hợp cùng bộ môn Lý luận văn học – Khoa Văn học & Ngôn ngữ, quyết định thử sức cùng kịch cổ trang với vở diễn Tấm và hoàng hậu.

Lấy cảm hứng từ truyện cực ngắn Tấm khóc, Bụt hiện ra của nhà văn, nhà nghiên cứu Nhật Chiêu, kịch bản Tấm và Hoàng hậu là một cái nhìn khác về một câu chuyện cổ tích vốn rất quen thuộc đối với chúng ta. Hơi thở hậu hiện đại được lồng ghép vào vở kịch hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khán giả. Ngoài những trau chuốt về mặt kịch bản, vở diễn còn được đầu tư khá kỹ lưỡng, từ âm thanh, phục trang đến đạo cụ, sân khấu...

Vở kịch sẽ được công diễn chính thức vào ngày 21/11/2013 (Thứ Năm), vào lúc 13:00 tại phòng A1-44, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

Kính mời các thầy cô và các bạn sinh viên đến tham dự.

Thông tin vở diễn:

Tác giả kịch bản & Đạo diễn: Tiến Phát

Thiết kế sân khấu & Chỉ đạo diễn xuất: Thiên Huân

Âm nhạc: Nguyễn Trọng Tạo, Đỗ Triệu An, Trà My

Thể hiện ca khúc: Lê Chân

Phục trang: Kiều Trinh

Với sự tham gia biểu diễn của Thiên Huân, Trà My, Kiều Oanh, Tiến Phát, Kiều Trinh, Thu Hằng, Tuấn Dũng, Thanh Hoài, Thu Sang