Hội nghị Ban chấp hành Đoàn Khoa Khoa Văn học và Ngôn ngữ nhiệm kỳ 2012-2014

Vào sáng thứ năm, ngày 16/01/2014, Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Đoàn khoa Văn học và Ngôn ngữ đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Văn phòng Khoa Văn học và Ngôn ngữ, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, cơ sở 1, 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP. HCM. Hội nghị có sự hiện diện của 8/11 đồng chí trong Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2014, và 5 đồng chí được triệu tập cho cơ cấu nhân sự kiện toàn. Đồng thời, BCH Đoàn Khoa vinh dự đón tiếp Phó trưởng khoa-TS. Lê Quang Trường (đại diện Chi Uỷ - Ban chủ nhiệm Khoa) và đồng chí Đoàn Duyên Anh – Bí thư Đoàn trường Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn (đại diện Ban thường vụ Đoàn trường) đến tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua một số nội dung nhằm hoàn chỉnh cơ cấu nhân sự cho Ban Chấp hành (BCH) nhiệm kỳ sắp tới, bao gồm các phần: tuyên bố mãn nhiệm kỳ cho 5 đồng chí trong BCH, giới thiệu và bổ sung 5 đồng chí vào BCH, và cuối cùng là bầu ra ban thường trực mới gồm 1 bí thư và 2 phó bí thư.

BCH chụp hình cùng Phó trưởng khoa TS. Lê Quang Trường, đại diện Chi Uỷ - Ban chủ nhiệm Khoa.

Mở đầu hội nghị, đ/c Nguyễn Thùy Nương - Ủy viên chuyên trách – Trợ lí thanh niên trong vai trò Chủ toạ hội nghị đã thông qua và bỏ phiếu bầu cử danh sách nhân sự mãn nhiệm gồm 5 đồng chí: Trần Hà Giang, Phạm Ngọc Trọng, Bùi Thiên Huân, Trần Lộc, Lê Thị Thanh Diễm.

Tiếp theo, Hội nghị thông qua và bỏ phiếu bầu cử 5 đồng chí mới vào cơ cấu BCH nhiệm kỳ 2012-2014 gồm: Ngô Mỹ Ngọc, Nguyễn Thanh Tùng, Trần Ngọc Huyền Trân, Nguyễn Thị Dạ Thảo, Trần Nguyễn Quỳnh Như.

Phần quan trọng nhất của Hội nghị là bầu ra một Ban thường trực mới. Vì lý do cá nhân để tập trung cho việc học tập nên đồng chí Han Sovy – Bí thư Đoàn khoa và đồng chí Đinh Hoài Bảo – Phó bí thư Đoàn khoa xin rút khỏi 2 vị trí chủ chốt này.

Kết quả, Hội nghị thống nhất bầu ra Ban thường trực chính thức, với cơ cấu như sau:

-         Bí thư là đồng chí Ngô Mỹ Ngọc, sinh viên năm 2, UV BCH HSV Trường, UV BCH LCH SV Khoa VH&NN.

-         Phó bí thư phụ trách phong trào là đồng chí Nguyễn Quỳnh Như, sinh viên năm 3, UV BCH Đoàn khoa VH&NN.

-         Phó bí thư phụ trách đoàn vụ là đồng chí Nguyễn Vương Nguyên Nghi, sinh viên năm 2, UV BCH Đoàn khoa VH&NN.

BCH chụp hình cùng đồng chí Đoàn Duyên Anh – Bí thư Đoàn trường Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - đại diện Ban thường vụ Đoàn trường.

Với một BCH mới đầy tươi trẻ - nhiệt huyết - năng động như trên, chúng ta cùng hi vọng BCH sẽ giúp cho phong trào Đoàn thanh niên khoa gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.