CLB Văn học và Nghệ thuật tham gia Ngày thơ Việt Nam 2014

Đã 12 năm nay, rằm tháng giêng đã được dành riêng cho thơ, ngày của thơ. Năm nay, tuy Ngày thơ Việt Nam trùng với ngày lễ Tình nhân, nhưng cũng không vì thế mà làm giảm đi không khí sôi nổi của chương trình.

Ngày thơ Việt Nam lần thứ 12-2014 đã có một đêm khai mạc sôi nổi, nhiều màu sắc tại khuôn viên Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP. HCM, 81 Trần Quốc Thảo, Q.3.

Chiều 14-2, nhiều Câu lạc bộ thơ ca trên địa bàn thành phố đã góp thêm sôi động cho ngày thơ bằng những gian hàng độc đáo, nhiều màu sắc và các hình thức giao lưu mới lạ. CLB Văn học và Nghệ thuật, trường Đại học Khoa học Xã hội &Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. HCM cũng đã có một gian hàng thơ riêng cho mình, nhỏ bé và giản đơn với trà, nước và hoa đồng cỏ nội, nhưng lều thơ đã thu hút nhiều khách tham quan dừng chân trên bến của hồn thơ sinh viên.

Nhiều bài thơ đã được trình diễn xúc động trong đêm khai mạc kết hợp cùng các tiết mục nghệ thuật được đầu tư công phu đã tạo nên điểm nhấn độc đáo cho hội thơ năm nay.

Sáng 15-2, Ngày thơ tiếp tục với các chương trình giao lưu sân thơ trẻ, biểu diễn thơ giữa các CLB thơ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Lần đầu tiên được dời về trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP HCM, Ngày thơ Việt Nam năm nay cũng đã để lại những dư vị riêng trong lòng bè bạn văn chương và khách thơ đến tham quan, thưởng lãm.