Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên Khoa Văn học và Ngôn ngữ nhiệm kỳ 2012-2014

Vào sáng thứ Ba, ngày 18/03/2014, Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên Khoa Văn học và Ngôn ngữ đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Văn phòng Khoa Văn học & Ngôn ngữ, Trường Đại học KHXH&NV (ĐHQG TP.HCM), Cơ sở 1 – số 10, 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Hội nghị có sự hiện diện của 8/13 đồng chí và 5 đồng chí được triệu tập cho cơ cấu nhân sự kiện toàn. Đồng thời, Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên Khoa rất vinh dự được đón tiếp Phó trưởng Khoa – TS. Trần Lê Hoa Tranh (Đại diện chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa), đồng chí Nguyễn Tất Toàn (Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học KHXH&NV), đồng chí Nguyễn Thùy Nương (Ủy viên chuyên trách, cán bộ trẻ trợ lí thanh niên) và đồng chí Ngô Mỹ Ngọc (Bí thư Đoàn Khoa Văn học & Ngôn ngữ) tới dự và chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị đã đề đạt và thông qua một số nội dung nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự trong nhiệm kì tới và đề ra các giải pháp giúp Liên chi hội ngày một đi lên.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Tiêu Minh Sơn (Liên chi hội trưởng LCH SV Khoa Văn học và ngôn ngữ) tuyên bố lí do, đọc báo cáo hoạt động trong năm vừa qua và thông qua danh sách 5 đồng chí xin rút khỏi BCH LCH SV vì lí do học tập, công việc và chuyển công tác, bao gồm:

1.      Đ/c Lý Lê Anh Khoa

2.      Đ/c Nguyễn Thị Êm

3.      Đ/c Ngô Mỹ Ngọc

4.      Đ/c Lê Hùng Giáp

5.      Đ/c Huỳnh Thị Bích Ngọc

Hội nghị cũng hiệp thương bổ sung 5 đồng chí vào BCH LCH SV Khoa:

1.      Đ/c Phạm Hồng Thủy

2.      Đ/c Lê Thị Xinh

3.      Đ/c Lý Tấn Đạt

4.      Đ/c Vũ Nam Thái

5.      Đ/c Phạm Ngọc Diệp Anh

và hiệp thương bổ nhiệm đồng chí Đỗ Ngọc Tường Vi giữ chức LCH Phó.

Qua đó, nhân sự LCH SV Khoa Văn học & Ngôn ngữ thống nhất gồm 13 đồng chí, đồng chí Tiêu Minh Sơn tiếp tục đảm nhiệm chức vụ LCH Trưởng, 2 LCH Phó gồm: đồng chí Lê Thị Kim Dung và đồng chí Đỗ Ngọc Tường Vi.

Các đại biểu chụp hình với BCH LCH SV Khoa Văn học & Ngôn ngữ.

Tham dự hội nghị, đồng chí Nguyễn Tất Toàn biểu dương những thành tích mà LCH SV Khoa đã đạt được trong thời gian vừa qua, góp ý về những việc chưa làm được, kì vọng vào một LCH SV vững mạnh, nòng cốt với vai trò cụm trưởng cụm hoạt động số 2.

Đồng chí Nguyễn Thùy Nương chúc mừng một thế hệ các đồng chí trẻ, biểu dương những đóng góp của LCH SV trong phong trào sinh viên Khoa, góp ý mang tính xây dựng về những việc còn hạn chế, thiếu sót và định hướng cách khắc phục.

Cuối cùng, đồng chí Tiêu Minh Sơn cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu và thay mặt LCH SV hứa sẽ luôn giữ vững vai trò của mình trong các phong trào sinh viên, xứng đáng với truyền thống của LCH SV Khoa.

Buổi hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc, thân mật, các đồng chí được tín nhiệm vào BCH LCH SV Khoa đều tự hứa với lòng mình sẽ cố gắng cống hiến tất cả vì một LCH SV vững học tập, mạnh phong trào.

BAN TRUYỀN THÔNG

ĐOÀN HỘI KHOA VĂN HỌC VÀ NGÔN NGỮ