Bàn tròn văn học 2: “Ngôn từ và hình ảnh”

Vừa qua, vào lúc 14h ngày 26.4, tại phòng D202 cơ sở Đinh Tiên Hoàng, CLB Văn học và Nghệ thuật đã tổ chức thành công chương trình "Bàn tròn văn học 2" chủ đề “Ngôn từ và hình ảnh”. Với diễn giả là nhà văn-nhà giáo Nhật Chiêu, buổi giao lưu đã diễn ra ấm cúng, gần gũi và rất sinh động, một phần cũng bởi tấm lòng yêu thương, mến mộ thầy của nhiều sinh viên đam mê văn chương nghệ thuật.

Qua buổi giao lưu, chúng ta hiểu thêm về sự mê ảo, phong phú của ngôn từ và hình ảnh, đồng thời biết trân trọng hơn những kì quan tinh thần của nhân loại, để vận dụng chúng hợp lý, bổ ích cho đời sống con người.

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp. CLB xin trân trọng cảm ơn sự góp mặt của quý thầy cô, quý quan khách và đặc biệt là các bạn sinh viên trong và ngoài khoa. CLB sẽ phấn đấu thực hiện nhiều chương trình chất lượng hơn nữa, để không phụ tấm lòng của đông đảo khách văn chương.

BCN CLB Văn học & Nghệ thuật

MEN KIM NGUYỄN KIỀU OANH