Chương trình “SUSI for Student Leadership”

Nhà trường thông báo đến các đơn vị thông tin về chương trình Nghiên cứu Hoa Kỳ (SUSI) tạo điều kiện sinh viên có những hiểu biết sâu sắc hơn về Hoa Kỳ, như sau:

Chương trình bao gồm các thảo luận, nghiên cứu tài liệu, thuyết trình nhóm và bài giảng được phân bổ một cách hợp lý. Ngoài các hoạt động trên lớp, chương trình còn tổ chức các chuyến thăm quan học tập và đi thực tế tại nhiều địa điểm khác nhau ở Hoa Kỳ và cơ hội tham gia các hoạt động tình nguyện.

Chương trình lựa chọn ứng viên theo thành tích học tập, có triển vọng trở thành một thủ lĩnh sinh viên thông qua kết quả học tập, sự đóng góp cho cộng đồng và các hoạt đồng ngoài giảng đường.

Các ứng viên có đủ điều kiện xin vui lòng truy cập hồ sơ trực tuyến tại website và điền vào mẫu đơn bằng tiếng Anh.

Sinh viên các trường đại học từ Thừa Thiên – Huế trở vào Nam gửi hồ sơ về địa chỉ:

Chương trình Nghiên cứu Hoa Kỳ dành cho Thủ lĩnh Sinh viên

Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ

Phòng Văn hoá Thông tin

4 Le Duan, District 1

Ho Chi Minh City

Tel:  (84) (8) 3520-4618

Thông tin chi tiết của chương trình, sinh viên truy cập website: