Chúc mừng Khoa Báo chí và Truyền thông nhân ngày Báo chí Việt Nam 21/6/2014

(VH-NN) Ngày 20 tháng 6 năm 2014, Ban chủ nhiệm Khoa Văn học và Ngôn ngữ: PGS Lê Giang, TS Trần Lê Hoa Tranh, TS Lê Quang Trường đã đến thăm và tặng hoa cho Khoa Báo chí và Truyền thông nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Khoa Báo chí và Truyền thông vốn được tách ra từ Khoa Ngữ văn và Báo chí (Khoa Văn học và Ngôn ngữ hiện nay). Với 18 giảng viên trong đó có 2 GV đang tu nghiệp ở nước ngoài, Khoa Báo chí & Truyền thông đang có những bước tiến vững chắc, trở thành một trong những khoa có sức hút mạnh nhất của Trường ĐH KHXH&NV- ĐHQG HCM. Năm nay Khoa BC-TT đã triển khai rất thành công hệ đào tạo cử nhân báo chí chất lượng cao. TS. Huỳnh Văn Thông, Trưởng Khoa Báo chí và Truyền thông thay mặt cho Khoa BC-TT cám ơn BCN Khoa Văn học và Ngôn ngữ.

VH-NN