Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential trao tặng học bổng cho sinh viên Khoa Văn học và Ngôn ngữ

Sáng ngày 20/8/2014, thông qua cầu nối là báo Người Lao Động, công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã trao tặng cho Quỹ học bổng hỗ trợ Sinh viên Khoa Văn học và Ngôn ngữ 30 triệu đồng. Tới dự buổi trao tặng có ông Nguyễn Hai, Giám đốc kinh doanh công ty Prudential, ông Nguyễn Thọ Trung, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng Công tác xã hội báo Người Lao Động và anh Dương Quang - Ủy viên Ban Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Người Lao Động. Về phía Khoa Văn học và Ngôn ngữ có mặt PGS.TS Lê Giang, Trưởng Khoa và các Phó Trưởng Khoa. Quỹ học bổng hỗ trợ Sinh viên Khoa Văn học và Ngôn ngữ được thành lập với mục đích giúp đỡ các sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn trong học tập và sinh hoạt. Hàng năm, vào dịp lễ Khởi Đầu Mới- lễ đón các tân sinh viên năm nhất, Khoa thường tổ chức trao tặng học bổng cho các sinh viên của Khoa, trung bình 30-35 suất, mỗi suất 1 triệu đồng. Sự hỗ trợ của công ty Prudential trước năm học mới là nguồn động viên vật chất và tinh thần cho thầy trò Khoa Văn học và Ngôn ngữ, khích lệ tinh thần học tập và lòng yêu mến văn chương của các bạn sinh viên.