Một cựu sinh viên Khoa Văn học và Ngôn ngữ bệnh nặng cần giúp đỡ

Cựu sinh viên  Ngô Thị Út Vân

Ngô Thị Út Vân (quê Phú Yên), sinh viên Khoa VH&NN khóa 2007-2012, là một sinh viên năng động, chăm chỉ, được bạn bè quý mến. Trong thời gian học, em có cộng tác viết kịch bản với chương trình Trong sáng cùng tiếng Việt của kênh HTV7 một thời gian. Sau khi ra trường, em lâm trọng bệnh, bị u não, phải vào bệnh viện Chợ Rẫy phẫu thuật, sau đó, em về quê an dưỡng. Hiện, tình trạng sức khỏe của em đã rất yếu, di căn, phải nằm bệnh viện thường trực để theo dõi sức khỏe. Gia đình em rất nghèo, mẹ mất (cũng vì bệnh ung thư), chỉ còn cha già và một người anh trai.

Chương trình Trong sáng cùng Tiếng Việt đã hỗ trợ em 2 triệu, Quỹ Học bổng SV Ngữ văn của Khoa cũng hỗ trợ em 1 triệu. Một số thầy cô, bạn bè cũng đã quyên góp động viên tinh thần và vật chất để em qua khỏi đợt trọng bệnh này.

Út Vân đang rất cần những tấm lòng chia sẻ với em những khó khăn và đau đớn này. Mọi thông tin về Út Vân xin liên lạc theo số điện thoại ba của em: 01684029344.

Thầy cô và các bạn sinh viên Khoa Văn học và Ngôn ngữ cầu chúc Út Vân với tuổi trẻ, nghị lực và tinh thần lạc quan sẽ vượt qua được bệnh tật để tiếp tục cuộc sống đầy ý nghĩa của mình.