Tọa đàm "Để thành công trên giảng đường đại học": Nơi kinh nghiệm được sẻ chia

Vào lúc 13h ngày 11/10/2014, tại phòng C2-11, ĐH KHXH&NV – CS Linh Trung, Thủ Đức, Đoàn khoa Văn học và Ngôn ngữ (VH-NN) cùng các đơn vị trực thuộc đã tổ chức thành công chương trình Tọa đàm “Để thành công trên giảng đường Đại học”. Đây được xem là một chương trình học thuật quan trọng góp phần định hướng cho sinh viên có tác phong học tập chủ động, sáng tạo.

(Khách mời Toạ đàm: ThS. Nguyễn Ngọc Bảo Trâm, ThS. Nguyễn Thị Phương Thúy.)

Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của các khách mời: ThS. Nguyễn Ngọc Bảo Trâm (Giảnh viên Bộ môn Văn học nước ngoài, khoa VH-NN); ThS. Nguyễn Thị Phương Thúy (Giảng viên Bộ môn Văn học Việt Nam, khoa VH-NN) cùng hơn 170 sinh viên đến từ khoa VH-NN, đặc biệt là các tân sinh viên của khóa 2014-2018.

Buổi tọa đàm xoay quanh các vấn đề gần gũi nhưng thiết thực đối với quá trình học tập, rèn luyện của sinh viên. Trong đó, chú trọng ý thức “Đại học không phải là học đại”; Đại học – môi trường trải nghiệm, hoàn thiện bản thân và cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Trải qua hơn 3 giờ, những thắc mắc của sinh viên đều được khách mời giải đáp nhiệt tình, tường tận.

(Các tân sinh viên khoá 2014-2018 chụp ảnh cùng Ban tổ chức.)

Đến 17h cùng ngày, chương trình đã chính thức khép lại. Qua chương trình, Ban tổ chức mong rằng các bạn sinh viên sẽ tự xây dựng cho mình một hành trang vững chắc, đặc biệt có niềm tin vào con đường đã chọn. Ban tổ chức xin hẹn gặp lại các bạn sinh viên trong những buổi Tọa đàm tiếp theo!