Thông báo V/v Xét cấp học bổng Quỹ hỗ trợ sinh viên Ngữ văn Đợt 2 của Khoa Văn học và Ngôn ngữ do Báo Thanh niên tài trợ - Năm 2014

ĐẠI HỌC KHXH&NV-TP.HCM

KHOA VĂN HỌC VÀ NGÔN NGỮ

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 10 năm 2014

(V/v Xét cấp học bổng Quỹ hỗ trợ sinh viên Ngữ văn Đợt 2

của Khoa Văn học và Ngôn ngữ do Báo Thanh niên tài trợ - Năm 2014)

Trong Hội thảo khoa học “Hoàng Như Mai – cuộc đời và sự nghiệp” do Khoa Văn học và Ngôn ngữ tổ chức vào ngày 22 tháng 11 năm 2014, Báo Thanh niên sẽ trao học bổng cho sinh viên thông qua Quỹ hỗ trợ sinh viên Ngữ văn của Khoa. Đối tượng: dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, và chưa nhận học bổng nào khác. Mỗi suất: 1.500.000 đ (một triệu năm trăm ngàn đồng). Ban Chủ nhiệm Khoa đề nghị:

1. Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn làm đơn gửi cho Ban Chủ nhiệm Khoa để xin học bổng, có ý kiến đề nghị, bình xét của lớp.

2. Ban cán sự, BCH Chi Đoàn, BCH Chi hội sinh viên các lớp tổ chức bình xét và lập danh sách những sinh viên được đề nghị nhận học bổng theo số lượng và mẫu đính kèm dưới đây.

3. Các lớp gửi danh sách và đơn của sinh viên cho thư ký văn phòng Khoa (cô Nguyễn Thị Tâm). Thời hạn: trước ngày 10-11-2014.

Trân trọng./.

TRƯỞNG KHOA

Xem mẫu danh sách đăng ký + số lượng SV được đề xuất ở tập tin đính kèm.