Hội Khoa Văn học và Ngôn ngữ / Ngữ văn 2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHXH & NV                           CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KHOA VĂN HỌC VÀ NGÔN NGỮ                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TP.Hồ Chí Minh, ngày 5 tháng 11 năm 2014

HỘI KHOA VĂN HỌC & NGÔN NGỮ/ NGỮ VĂN 2015

(HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN, HVCH, NCS NHÂN DỊP KỶ NIỆM

40 NĂM HOẠT ĐỘNG KHOA VĂN HỌC VÀ NGÔN NGỮ/ NGỮ VĂN)

Kính gửi: Các anh chị sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh Khoa Văn học và Ngôn ngữ (Ngữ văn), Trường Đại học KHXH & NV – ĐHQG TP.HCM (Đại học Tổng hợp cũ)

Khoa Văn học và Ngôn ngữ (Khoa Ngữ văn, Ngữ văn và Báo chí trước đây) là một trong những khoa được hình thành sớm nhất, có quy mô đào tạo lớn nhất và có truyền thống vẻ vang nhất của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM (Đại học Tổng hợp TP.HCM trước đây). Từ khoa đã có hàng chục ngàn sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đã ra trường, đang làm việc trong các cơ quan văn hoá, báo chí, giáo dục, chính trị, kinh tế, cống hiến trí tuệ và sức lực của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Năm 2015 là tròn 40 năm hoạt động của Khoa Văn học và Ngôn ngữ kể từ Khoá Bổ túc 1975, Ban chủ nhiệm Khoa dự định tổ chức Hội Khoa Văn học & Ngôn ngữ / Ngữ văn để các cựu sinh viên các khoá gặp gỡ các thầy cô, gặp gỡ bạn bè, liên kết, giúp đỡ nhau và ôn lại truyền thống vẻ vang của Khoa.

1.      Thành phần tham gia: Tất cả các cựu sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh của các hệ: chính quy, bổ túc, tại chức, hàm thụ, mở rộng và các cấp đào tạo: đại học, cao học, tiến sĩ;

2.      Thời gian và địa điểm: Dự kiến ngày 12 tháng 4 năm 2015, tại Trường Đại học KHXH và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM.

3.      Ban Tổ chức:

Công tác tổ chức do Ban đại diện cựu sinh viên ngữ văn chịu trách nhiệm:

-         Trưởng ban: PGS.TS Đoàn Lê Giang, Trưởng Khoa Văn học và Ngôn ngữ; ĐT: 0919553381, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-       Phó Trưởng ban: Ông Nguyễn Ngọc Quang, nguyên Trưởng Khoa Ngữ văn và Báo chí (Khoa Văn học và Ngôn ngữ hiện nay); ĐT: 0913130952, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-         Phó Trưởng ban: Đạo diễn Dương Cẩm Thuý, Chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM; ĐT: 0903830431, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-        Phó Trưởng ban kiêm Trưởng ban liên lạc: TS. Trần Lê Hoa Tranh, Phó Trưởng Khoa Văn học và Ngôn ngữ; ĐT: 0908290772, email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-   Trưởng ban truyền thông: Nhà báo Huỳnh Dũng Nhân, Phó Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM; ĐT: 0903703575; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-     Trưởng ban xuất bản: Nhà thơ Lê Minh Quốc, Trưởng Ban Văn hoá văn nghệ báo Phụ nữ TP.HCM; ĐT: 0903661745; email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-         Trưởng ban tài chính: ông Đinh Quang Hùng, Giám đốc Công ty TNHH Bao bì Tín Thành; ĐT: 0903813426, This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-         Trưởng ban tổ chức sự kiện: Chị Ngô Thị Kim Trang, Cty Khôi Anh Group; ĐT: 01697687777, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

4.      Công tác chuẩn bị: Nhân dịp Hội Khoa 2015 Khoa sẽ tiến hành in kỷ yếu trong đó có đăng toàn bộ danh sách giảng viên, cựu sinh viên, HVCH, NCS, hình ảnh và hồi ức kỷ niệm về Trường, Khoa.

-         Đề nghị ban cán sự các lớp và các anh chị em cựu SV, HVCH, NCS lập danh sách lớp (số điện thoại, email, cơ quan/ công ty làm việc hiện nay hoặc trước khi nghỉ hưu) của các cựu SV để gửi về Khoa in kỷ yếu;

-         Các lớp viết bài giới thiệu về lớp mình (khoảng 2 trang) kèm theo hình ảnh lớp; các anh chị cựu sinh viên gửi bài viết (thơ, tạp bút – bài mới hoặc đã đăng sách báo, tối đa 2 trang) ghi lại kỷ niệm về Trường, lớp, thầy cô gửi cho Ban tổ chức để in kỷ yếu

-         Thời hạn nộp danh sách và bài viết: 31 tháng 1 năm 2015

-         Gửi qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

5.      Liên hệ:

Khoa Văn học và Ngôn ngữ,

Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM

Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1.

ĐT: 0838293828 (nội bộ 146)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông tin về Hội Khoa 2015 được đăng tải trên website:

và Facebook: văn học & ngôn ngữ – ngữ văn.

BAN TỔ CHỨC