Đại hội đại biểu Liên chi hội sinh viên Khoa Văn học và Ngôn ngữ nhiệm kỳ 2014-2016

LCH SV Khoa VH&NN

Nhằm tổng kết, đánh giá, kiểm điểm công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kì 2012-2014, cũng như đề ra phương hướng trong nhiệm kì tiếp theo, sáng ngày 19/10/2014, tại phòng C101 (Cơ sở Linh Trung, Thủ Đức), đại hội đại biểu Liên chi hội sinh viên Khoa Văn học và Ngôn ngữ đã diễn ra.

Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Vũ Bảo Duy – Phó chủ tịch Hội sinh viên trường, đại diện Ban chấp hành Đoàn khoa, đại diện Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên các khoa/bộ môn: Địa lý, Nhân học, Lưu trữ học và Quản trị văn phòng và các đại biểu đại diện cho các Câu lạc bộ, các chi hội trực thuộc.

Đoàn chủ tịch điều khiển đại hội

Báo cáo trình bày của Đoàn chủ tịch cũng như văn kiện đại hội đã cho thấy những điểm mạnh của đơn vị và những điểm yếu cần phải khắc phục trong nhiệm kì tiếp theo. Thay mặt cho Ban chấp hành, đồng chí Tiêu Minh Sơn đã phát biểu, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, Hội sinh viên trường và Ban chấp hành Đoàn Khoa.

Cũng tại đại hội, Ban chấp hành Liên chi hội sinh viên Khoa Văn học và Ngôn ngữ tuyên bố mãn nhiệm kì và bầu ra Ban chấp hành mới bao gồm:

- Đồng chí Đỗ Ngọc Tường Vi – Liên chi hội trưởng

- Đồng chí Vũ Nam Thái – Liên chi hội phó

- Đồng chí Lê Thị Xinh – Liên chi hội phó

và 10 đồng chí Ủy viên Ban chấp hành.

Toàn cảnh đại hội.

Thay mặt cho Ban chấp hành mới, Đồng chí Đỗ Ngọc Tường Vi đã phát biểu cảm ơn và hứa sẽ cùng các thành viên Ban chấp hành cố gắng, nỗ lực hết sức để đưa công tác Hội và phong trào sinh viên của Khoa ngày một lớn mạnh, phát huy truyền thống đã có từ những nhiệm kì trước.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tất cả đại biểu tham dự đại hội đều thể hiện sự tin tưởng rằng, trong nhiệm kì mới, Liên chi hội sinh viên Khoa Văn học và Ngôn ngữ sẽ giữ vững phong độ hoạt động và luôn là tổ chức của sinh viên, do sinh viên và vì sinh viên.