Đoàn đại biểu Liên chi Hội SV Khoa Văn học và Ngôn ngữ tham dự Đại hội đại biểu Hội Sinh viên VN Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQG-HCM lần VII - nhiệm kỳ 2014-2017

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, diễn ra cùng thời điểm sinh viên Thành phố ra sức học tập, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh lần V.

Quang cảnh Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM

lần thứ VII – nhiệm kì 2014-2017

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM diễn ra vào hai ngày 29 và 30/11/2014. Trong hai phiên làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Đoàn đại biểu Liên chi Hội Sinh viên Khoa Văn học và Ngôn ngữ tham gia với 9 đại biểu đại diện cho hơn 1000 sinh viên, bao gồm:
1. Đ/c Vũ Nam Thái - Trưởng đoàn đại bểu
2. Đ/c Lê Thị Xinh
3. Đ/c Tiêu Minh Sơn
4. Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh
5. Đ/c Đỗ Thị Thanh Trà
6. Đ/c Nguyễn Thị Bảo Ngọc
7. Đ/c Lê Thị Hà My
8. Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai.
9. Đ/c Đàm Văn Đô
và Đại biểu khách mời: Đ/c Ngô Mỹ Ngọc - Nguyên Bí thư đoàn Khoa Văn học và Ngôn ngữ - Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Khóa VI.

Đoàn đại biểu Liên chi Hội Sinh viên Khoa Văn học và Ngôn ngữ

tham gia Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG-HCM

lần VII – nhiệm kì 2014-2017

Tại đại hội, Đoàn đại biểu Liên chi Hội Sinh viên Khoa Văn học và Ngôn ngữ đã có những ý kiến góp ý nhằm hoàn chỉnh văn kiện và phát triển, cũng cố công tác Hội và phong trào sinh viên.
     Cũng trong đại hội, Đ/c Đỗ Ngọc Tường Vi - Liên chi hội trưởng Liên chi Hội sinh viên Khoa Văn học và Ngôn ngữ tiếp tục được tín nhiệm hiệp thương vào Ban chấp hành Hội sinh viên Trường Khóa VII.
     Với một thế hệ mới đầy sức trẻ và bản lĩnh, hy vọng Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường Khóa VII - Nhiệm kì 2014-2017 sẽ tiếp tục chèo lái và phát triển những thành tích mà các thế hệ Ban chấp hành khóa trước đã xây dựng.

SỨC TRẺ NHÂN VĂN – VƯƠN RA BIỂN LỚN!

BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN

KHOA VĂN HỌC VÀ NGÔN NGỮ