Họp bàn công tác tổ chức Hội khoa 40 năm Hội Khoa Văn học & Ngôn ngữ / Ngữ văn 2015

Sáng ngày 14.12.2014, tại Trường Đại học KHXH và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1 (TP.HCM) đã diễn ra cuộc họp bàn công tác tổ chức 40 năm Hội Khoa Văn học & Ngôn ngữ/ Ngữ văn 2015. Như ta đã biết, năm 2015 là tròn 40 năm hoạt động của Khoa Văn học và Ngôn ngữ kể từ Khoá Bổ túc 1975, Ban chủ nhiệm Khoa dự định tổ chức Hội Khoa Văn học & Ngôn ngữ / Ngữ văn để các cựu sinh viên các khoá gặp gỡ các thầy cô, gặp gỡ bạn bè, liên kết, giúp đỡ nhau và ôn lại truyền thống vẻ vang của Khoa.

Sau đây là một vài hình ảnh của nhà nhiếp ảnh Phó Bá Cường thực hiện:

hOP-40-NAM-NGU-VAN-7

Trưởng ban: PGS.TS Đoàn Lê Giang, Trưởng Khoa Văn học và Ngôn ngữ trình bày kế hoạch.

hOP-40-NAM-NGU-VAN-9

ThS Phan Xuân Viện phát biểu ý kiến

hOP-40-NAM-NGU-VAN-1

TS. Trần Lê Hoa Tranh, Phó Trưởng Khoa Văn học và Ngôn ngữ phát biểu ý kiến