Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Liên chi Hội” năm 2014 và giao lưu “Sinh viên 5 tốt” các thời kỳ

Sáng ngày 13/12/2014, tại phòng C1-01, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (cơ sở Linh Trung, Thủ Đức), Liên chi Hội sinh viên Khoa Văn học và Ngôn ngữ đã tổ chức Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Liên chi Hội năm 2014 và giao lưu cùng sinh viên 5 tốt các thời kỳ. Các sinh viên được tuyên dương đều là những tấm gương tiêu biểu, hội tụ đầy đủ 5 tiêu chí: Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt.

Chương trình giúp sinh viên tìm hiểu thông tin về các tiêu chí và quy trình xét chọn danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, thông qua một số trò chơi và việc thuyết trình hướng dẫn của Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai – Trưởng ban học tập và “Sinh viên 5 tốt”, Liên chi Hội sinh viên Khoa Văn học và Ngôn ngữ.

Phần giao lưu với sinh viên 5 tốt các thời kỳ, tiếp sau đó, có sự góp mặt của các cựu sinh viên khoa Văn học Ngôn ngữ  đã từng đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp: cô Trần Phượng Linh ( “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành, Trợ lý thanh niên), chị Lê Thị Kim Loan (“Sinh viên 5 tốt” cấp Trung Ương, Nguyên Liên chi Hội trưởng), chị Nguyễn Ngọc Thảo Như (“Sinh viên 5 tốt” cấp Thành, Nguyên Phó bí thư Đoàn khoa), chị Phạm Nữ Nguyên Trà (“Sinh viên 5 tốt” cấp Trường, Nguyên Liên chi Hội trưởng). Các cựu sinh viên đã chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết học tập, rèn luyện của mình để trở thành “Sinh viên 5 tốt”, đồng thời đưa ra các định hướng cụ thể để danh hiệu này đến gần hơn với sinh viên.

Sau đây là danh sách các sinh viên đạt danh hiêu Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi Hội:

1.     1.      Lê Thị Thanh Diễm

2.      Nguyễn Thị Thùy Linh

3.      Nguyễn Vương Nguyên Nghi

4.      Nguyễn Thị Tuyết Mai

5.      Hà Thị Khuyên

6.      Nguyễn Thị Quỳnh Giao

7.      Đặng Mai Phương

8.      Cao Hoàng Thương

9.      Nguyễn Thị Thủy

10. Nguyễn Thị Bích Thuận

11. Nguyễn Thảo Mai Trâm