Chương trình "Dịch - Sáng tác văn học, cơ hội và thách thức"

Vào lúc 13h30 ngày 04/4/2015 vừa qua, tại phòng C.103 cơ sở Đinh Tiên Hoàng, CLB Văn học và Nghệ thuật đã tổ chức thành công chương trình tọa đàm “Dịch – Sáng tác văn học, cơ hội và thách thức”, với sự tham gia của 2 diễn giả: dịch giả – nhà văn Trần Tiễn Cao Đăng và nhà văn Phan Hồn Nhiên.

11125262 656404231149234 2045243326 n zpsk5lebxlu

Hình 1: Dịch giả - nhà văn Trần Tiễn Cao Đăng (bên trái) và nhà văn Phan Hồn Nhiên
(áo xanh, bên trái) chia sẻ kinh nghiệm về sáng tác và dịch thuật.

Chương trình tọa đàm nằm trong chuỗi các hoạt động kết thúc năm học của CLB, được tổ chức trong không khí thân mật và giàu tính học thuật.

Tại buổi tọa đàm, bên cạnh hai khách mời nổi tiếng, CLB còn vinh dự được đón tiếp ThS Nguyễn Thị Phương Thúy, Giảng viên khoa Văn học và Ngôn ngữ, Chủ nhiệm lớp Cử nhân tài năng và cô Trần Phượng Linh, Trợ lý thanh niên khoa Văn học và Ngôn ngữ.

Hai khách mời đã chia sẻ những kinh nghiệm sáng tác và dịch thuật hấp dẫn, bổ ích, những câu chuyện thú vị về công việc văn chương, cũng như những kỷ niệm thời sinh viên của họ tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Hình 2: Các bạn SV chăm chú theo dõi tọa đàm.

Buổi tọa đàm kết thúc lúc 16h00, với những dư âm đẹp về nghiệp chữ nghĩa, văn chương còn đọng lại trong lòng mỗi người tham dự.

Hình 3: Khách mời chụp hình lưu niệm với giảng viên, sinh viên Khoa VH&NN.