Gặp gỡ Tân sinh viên khóa 2015-2019

Vào 9h sáng ngày 19/09/2015, Đoàn – Hội Khoa Văn học & Ngôn ngữ đã tổ chức buổi gặp gỡ Tân sinh viên khóa 2015-2019, nhằm giới thiệu với các bạn về tổ chức Đoàn – Hội Khoa cũng như các Câu lạc bộ (CLB) – Đội – Nhóm – vốn là những nơi các bạn sẽ gắn bó trong suốt quãng đời sinh viên.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Ban chấp hành (BCH) Đoàn – Hội Khoa đã giới thiệu sơ lược về tổ chức và những hoạt động tiêu biểu trong năm vừa qua. Các CLB – Đội – Nhóm trực thuộc cũng lần lượt giới thiệu về tổ chức của mình để tân sinh viên có thể chọn cho bản thân một nơi phù hợp để rèn luyện, nuôi dưỡng và phát triển khả năng, cũng như phát đơn đăng kí thành viên cho các bạn.

Đồng thời, BCH Đoàn – Hội cũng tiến hành bầu ra BCH Chi đoàn, Chi hội lâm thời để bắt đầu quản lí công tác Đoàn – Hội của khóa 2015-2019. Dưới hình thức cho các bạn tự ứng cử, nhiều bạn đã tự tin thuyết trình, giới thiệu về bản thân mình và thuyết phục được các bạn trong Khoa cho vị trí ứng cử đó. Những bạn giành được số lượng bình chọn nhiều nhất đã trở thành những “cánh chim đầu đàn” tạm thời cho Khóa 2015-2019 có thể đi vào ổn định và học tập, hoạt động.

Một số hình ảnh về buổi gặp gỡ Tân sinh viên khóa 2015-2019: