Gia đình PGS. TS Trần Thị Phương Phương ủng hộ Quỹ học bổng SV Ngữ văn

GS. NGND Trần Thanh Đạm từ trần là một mất mát to lớn của gia đình, của ngành giáo dục. Sáng ngày 16/11/2015, PGS.TS. Trần Thị Phương Phương, con gái của GS, đại diện gia đình, đã trao tặng Quỹ học bổng Sinh viên Ngữ văn, Khoa Văn học và Ngôn ngữ số tiền 50,000,000đ (năm mươi triệu đồng) nhằm giúp đỡ và khuyến khích các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết toàn bộ số tiền phúng viếng GS. Trần Thanh Đạm đều được gia đình

sử dụng vào mục đích ủng hộ các Quỹ học bổng giáo dục của Trường Đại học Sư Phạm Tp.HCM, Trường ĐH KHXH và NV, ĐHQG-HCM, Quỹ khuyến học của Phường Đa Kao - Q.1,…

Cách đây 3 năm khi hiền thê của GS. Trần Thanh Đạm là cô Phạm Thị Hảo mất, gia đình cũng dành toàn bộ số tiền phúng viếng để ủng hộ các Quỹ học bổng nói trên.
Khoa Văn học và Ngôn ngữ chân thành cảm ơn gia đình nhà giáo Trần Thanh Đạm- Phạm Thị Hảo đã có những nghĩa cử cao đẹp cho hoạt động hỗ trợ giáo dục của Khoa.