Khoa Văn học tham gia lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020

KVH - Vào lúc 09 giờ ngày 09 tháng 9 năm 2019, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên khoa Văn học đã tham dự lễ khai giảng của Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức. Buổi lễ diễn ra trong không khí vừa trang trọng, vừa sôi nổi, tạo cảm hứng cho toàn thể giảng viên, sinh viên của trường.

20190910 khai giang

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan, Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV khen thưởng

các tân sinh viên, tân học viên, tân cử nhân có thành tích cao (Nguồn: GD&TĐ)

Về phía khoa Văn học, giảng viên và sinh viên Khoa hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của anh Trần Văn Tấn (cựu sinh viên ngành Ngữ văn, khóa 1979 – 1983; hiện đang là giám đốc công ty Đại Việt) và anh Lâm Thanh Bình (cựu sinh viên ngành Hán Nôm, khóa 1975 – 1979); hiện đang là giám đốc trung tâm truyền thông Tâm điểm). Trong suốt thời gian vừa qua, Khoa luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ của các anh chị cựu sinh viên, tạo nên truyền thống gắn bó, tương trợ giữa các thế hệ sinh viên của Khoa. Trong buổi lễ, tân nghiên cứu sinh Phạm Thị Hồng Ân của Khoa được tuyên dương, khen thưởng với thành tích thủ khoa xét tuyển đầu vào bậc sau đại học năm học 2019 – 2020.

Trong không khí náo nức của năm học mới, khoa Văn học cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho các hoạt động đón tân sinh viên và chào mừng năm học mới: chương trình thường niên Khởi đầu mới và cuộc thi trình diễn các tác phẩm văn học mang tên Đi giữa đường thơm. Khoa Văn học chúc tất cả thầy cô, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh của Khoa và của Trường một năm học mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui, gặt hái nhiều thành công trong hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học.