Sư cô Chúc Hiếu (Tu viện Bồ Đề tại Bakersfield, California, Hoa Kỳ) hỗ trợ sinh viên khoa Văn học gặp khó khăn do dịch Covid-19

20211008

K.VH - Dịch Covid kéo dài đã khiến nhiều bạn sinh viên khoa Văn học gặp khó khăn lớn về học phí, sinh hoạt phí và chi phí nhà trọ. Trong thời gian qua, khoa Văn học đã huy động nguồn tài trợ từ các cựu sinh viên mạnh thường quân và quý thầy cô trong Khoa giúp các bạn trang trải và vượt qua giai đoạn đầy thách thức này.

Trung tuần tháng 9, khoa Văn học vui mừng nhận được khoản đóng góp của Sư cô Chúc Hiếu (Tu viện Bồ Đề) cho Quỹ học bổng Hỗ trợ sinh viên Ngữ văn của Khoa với số tiền 25 triệu đồng. Từ khoản hỗ trợ này, Khoa đã trao 25 suất hỗ trợ cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn do dịch Covid-19. Khoa Văn học vô cùng tri ân tấm lòng vàng từ Sư cô Chúc Hiếu và Tu viện Bồ Đề.

Sư cô Chúc Hiếu là cựu học viên Sau đại học của Khoa Văn học (theo học tại Khoa từ năm 2005). Sự hỗ trợ của Sư cô vừa thể hiện tấm lòng từ bi của người nơi cửa Phật, vừa bộc lộ tinh thần gắn bó với ngôi trường mà Sư cô đã học tập qua nhiều năm tháng, và là nguồn động viên kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần để các bạn sinh viên có thể tiếp tục theo đuổi trọn vẹn con đường học vấn của mình.                                                                                

Thông tin truy cập

52182348
Hôm nay
Hôm qua
Tổng truy cập
9985
11312
52182348

Thành viên trực tuyến

Đang có 228 khách và không thành viên đang online

Danh mục website