Hội thảo "Thông báo Khoa học Ngữ văn 2013"

Trường Đại học KHXH&NV – Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh (nòng cốt là Khoa Văn học và Ngôn ngữ) hợp tác với Viện Văn học (thuộc Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam) tổ chức Hội thảo khoa học cấp Quốc gia Thông báo khoa học Ngữ văn 2013 (Chủ đề: Văn học và văn hóa tâm linh). Hội thảo hướng tới việc nghiên cứu văn học trong không gian văn hóa tâm linh và thúc đẩy các hướng tiếp cận liên ngành trong khoa học văn học.

ĐẠI           ĐẠI  HỌC QUỐC GIA TP.HCM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHXH &NV

---------          ---------------

VIỆN VĂN HỌC VIỆT NAM

TP.Hồ Chí Minh, ngày 3  tháng 6 năm 2013

THƯ MỜI THAM GIA HỘI THẢO

“THÔNG BÁO KHOA HỌC NGỮ VĂN 2013”

Kính gửi: Quý vị giáo sư, các nhà nghiên cứu

Trong chương trình hoạt động khoa học năm 2013, Trường Đại học KHXH&NV – Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh (nòng cốt là Khoa Văn học và Ngôn ngữ) có hợp tác với Viện Văn học (thuộc Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam) tổ chức Hội thảo khoa học cấp Quốc gia Thông báo khoa học Ngữ văn 2013 (Chủ đề: Văn học và văn hóa tâm linh). Hội thảo hướng tới việc nghiên cứu văn học trong không gian văn hóa tâm linh và thúc đẩy các hướng tiếp cận liên ngành trong khoa học văn học. Hội thảo tập trung vào hai chủ đề chính:

1) Thông báo các kết quả nghiên cứu mới nhất về khoa học ngữ văn;

2) Văn học và văn hóa tâm linh: những vấn đề lịch sử và lý luận.

Hội thảo là cơ hội giao lưu, trao đổi giữa các nhà nghiên cứu của hai trung tâm nghiên cứu văn học hàng đầu Việt Nam và các nhà khoa học trong cả nước.

Thời gian tổ chức Hội thảo: Ngày 16 tháng 10  năm 2013

Địa điểm: Viện Văn học Việt Nam (20 Lý Thái Tổ, Hà Nội)

Hạn nhận đăng ký đề tài và tóm tắt tham luận: ngày 30 tháng 7  năm 2013

Hạn nhận toàn văn tham luận: ngày 30 tháng 8 năm 2013, tại địa chỉ sau:

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Cá nhân nhà nghiên cứu tự lo phương tiện đi lại và nơi lưu trú trong thời gian dự Hội thảo.

Để biết thêm chi tiết, xin truy cập trang web:

Khoa Văn học và Ngôn ngữ: http://khoavanhoc-ngonngu.edu.vn

Viện Văn học: http://vienvanhoc.vass.gov.vn/

Thông tin liên hệ: ThS. Trần Tịnh Vy (Khoa Văn học và Ngôn ngữ): 0902513737.

Trân trọng thông báo.

Hiệu trưởng/ Trưởng Ban tổ chức