16072024Tue
Last updateThu, 11 Jul 2024 11am

Chương trình "The Team 2014"

 

"The Team" chụp hình lưu niệm.

 

Vào ngày 16/11/2014, chương trình sinh hoạt ngoại khóa “The Team 2014” do CLB Rubic (trực thuộc Đoàn Khoa Văn học và Ngôn ngữ) tổ chức đã diễn ra sôi nổi. Đây là chương trình thường niên của CLB với mục tiêu rèn luyện các kĩ năng ngoài trời cơ bản, bồi dưỡng khả năng xử lý tình huống và khả năng thể hiện cá tính bản thân. Chương trình đã tạo sân chơi để các bạn sinh viên thư giãn, giao lưu, gia tăng tinh thần đoàn kết tập thể.

Đến với “The Team 2014”, các bạn sinh viên đã trải qua một ngày hoạt động sôi nổi và bổ ích tại khu vực trung tâm của thành phố TP.HCM (Nhà thờ Đức Bà – Dinh Độc Lập – Bưu điện thành phố - Công viên 30/4). Phần đầu chương trình diễn ra với tên gọi “Cuộc đua kì thú” đã chứng kiến cuộc đua vượt trạm đầy hấp dẫn của 5 đội: “Hòa làm một” ,”Tím”, “Nữ sinh”, “Đối mặt” và “PMT”. Nội dung phần 1 bao gồm các trò chơi kĩ năng như: “Giải mật thư”, “Tìm người bí ẩn”, thực hiện video clip giới thiệu địa điểm nổi tiếng, v.v. Với những thử thách đưa ra, 5 đội chơi bằng sự nhanh nhẹn, tinh thần tập thể và kiến thức xã hội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau đó, phần 2 của “The Team 2014” diễn ra buổi chiều, với chương trình giao lưu văn nghệ. Những tiết mục thú vị, đầy màu sắc đến từ chính các thành viên CLB đã khuấy động không khí buổi sinh hoạt thêm phần sôi nổi.

Kết thúc chương trình, với thành tích nổi bật và tinh thần đoàn kết cao độ, đội “Hòa làm một” cùng khẩu hiệu “We are one” đã xuất sắc trở thành quán quân “The Team 2014”.

"The Team 2014" đã diễn ra thành công tốt đẹp với những niềm vui, kỹ năng, bài học bổ ích cho mỗi bạn sinh viên tham gia. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa chương trình năm sau – 2015!